หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Bắn tỉa trong vòng free Fire: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Tựa đề bài viết rất...kêu trên thực tế cũng chỉ nhằm mục đích cổ vũ lòng tin luyện trò chơi của bản thân - người đọc nội dung bài viết này. bên trên thực tế, cần thiết là mọi phiên bản tuy nhiên dễ tuyệt không dễ dàng đều đòi hỏi ở gamer một các bước dài tập luyện và trau dồi Kinh nghiệm.

Việc cần đến súng bắn tỉa - sniper trong những tựa game bắn nhau cũng vậy. Do đặc thù của khẩu súng này trong mỗi tựa game lại không giống nhau, phụ thuộc vào ý đồ của mỗi nhà sản xuất, game thủ không thể bền bỉ “hóa thần” bắn tỉa ở một phiên bản bắt đầu chiến lần đầu một cách thuận tiện đc.

Bắn tỉa trong vòng Game bắn nhau vượt qua - battle royale không lấy phí Fire cũng thế. Game trang bị cho bạn hàng loạt các loại súng bắn tỉa với thông số kỹ thuật khác nhau. chính vì như thế việc cần đến súng bắn tỉa tác dụng trong miễn phí Fire cũng chính là một đề tài không thể đơn giản.

Cùng hướng đến qua nội dung bài viết sau.
Súng bắn tỉa xạ thủ chỉ trong free Fire có sức sát thương đáng nể
Súng bắn tỉa xạ thủ chỉ trong free Fire có sức sát thương đáng nể
Thông tin "nhập môn" về súng bắn tỉa trong free Fire

Cũng giống như trong những thể loại bắn súng khác, bắn tỉa là loại vũ khí tầm xa có độ sát thương khủng nhất trong vòng không tính tiền Fire. cùng các tay bắn tỉa giàu Khả năng, việc đè bẹp địch với chỉ 1 viên đạn là...dễ như bỡn.

Nguy nan như thế, dễ hiểu khi súng bắn tỉa - xạ thủ là loại vũ khí khá hiếm trong vòng miễn phí Fire. game thủ chỉ có lẽ nhặt đc chúng ở một số vị trí nhất định trong vòng bản đồ. các điểm đến phần trăm xuất hiện súng xạ thủ tối đa có: The Mill, Out Post, Power Plant.

Hai yếu tố phải nhớ và mỗi khẩu pháo bắn tỉa là tầm bắn với độ chiếm. chính vì vậy, khi nhặt đc một khẩu sniper, game thủ nên tính ngay đến chuyện kiếm tìm thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng tầm bắn với giảm độ chiếm, bổ trợ độ chuẩn xác của các phát đạn cao hơn.

Trong free Fire, 2 loại vật phẩm trợ giúp nâng cấp những chỉ số trên là scope với muzzle. mặc dù thế các khẩu pháo Kar98k với AWM chỉ trong trò chơi đã được trang bị sẵn 2 thứ này, do vậy bạn tập trung phải lo âu đến việc nâng cấp nếu nhặt cần khẩu VSS thôi.

Súng bắn tỉa trong vòng free Fire mạnh cỡ nào?

Như đã nói ở bên trên, gamer hoàn toàn có thể dùng sniper đè bẹp đối phương với cùng một phát đạn trúng đầu. nhân tố tác động đến khả năng trên có lẽ là ở loại nón giáp mà đối phương sử dụng.

Nếu đối tượng người dùng sử dụng mũ 3 - nón mạnh nhất, game thủ chắc rằng buộc phải cần đến 2 khẩu xạ thủ mạnh đặc biệt là Kar98k với AWM để dường như "one cơn bão kill". điểm yếu kém của 2 loại súng này là có cơ số đạn ít và thời gian thay đạn lâu. tất nhiên rồi, quy luật bù trừ mà đúng không bạn!

Cũng tương tự vậy, khẩu VSS là "phế" nhất trong những loài xạ thủ trong vòng trò chơi không tính phí Fire cùng độ sát thương và chính xác thấp. tuy nhiên bù lại nó lại giống như bắn tự động hóa liên thanh.
Bắn tỉa yêu cầu ở bạn rất nhiều về khả năng cũng đúng Khả năng
Bắn tỉa yêu cầu ở bạn rất nhiều về khả năng cũng đúng Khả năng
Ngắm bắn tỉa như thế nào chỉ trong không tính phí Fire cho dễ trúng đích?

Free Fire chắc là coi là một phiên bản ăn theo những tượng đài dòng battle royale như Game PUBG. vì vậy game show này thiên hướng về hướng "casual" hơn là giả lập thực chất. chính sách vật lý của nó chính vì thế mà cũng dễ chơi hơn những cách thức như Game PUBG. dù vẫn cần phải suy xét một vài đặc điểm điều đơn giản khi bắn tỉa bắt đầu có khả năng bắn trúng đích công dụng được.

Ngoại trừ các trường hợp khẩn cấp khiến gamer phải "hạ tầm", dùng xạ thủ để bắn những mục tiêu tầm ngắn, đa phần những trường hợp họ rồi sẽ dùng sniper để bắn mục đích tầm xa. cũng chính vì khoảng từ điểm đến bắn tới đối tượng xa nên viên đạn cũng mất phút giây hơn mới chắc là nhảy đến đích. vì vậy đừng mong gamer nhắm vào 1 điểm, bóp cò là đạn rồi sẽ găm trúng đích.

Để giống như ngắm tác dụng, gamer đừng nên bắn ngay khi thấy kẻ thù mà hãy dành vài giây để để ý hướng dịch rời của địch, từ đó nhận đoán trước được đối tượng người dùng rồi sẽ dịch rời tiếp về đâu, và tốc độ ra sao.

Tất cả lại 2 nhân tố hướng và tốc độ dịch chuyển, các bạn sẽ buộc phải ngắm bắn theo hướng "đón đầu" tới vị trí mà kẻ địch sẽ di chuyển tới.

Nói thì hơi...đau đầu, nhưng chỉ việc luyện tập siêng năng các bạn sẽ sớm nghiệm ra được giải pháp ngắm bắn cân xứng nhất cho chính bản thân mình.
Bắn trượt là điều...không thể tránh khỏi khi sử dụng súng xạ thủ
Bắn trượt là điều...không thể tránh khỏi khi sử dụng súng xạ thủ
Phương án rút lui khi...bắn tỉa trượt

Mạnh là thế, tuy là khả năng bắn tỉa trượt là rất cao, quan trọng đặc biệt và người bắt đầu chơi. Bắn trượt đồng nghĩa với việc địch thủ sẽ không xẩy ra đè bẹp cùng sẽ có được thời cơ quay ra đuổi giết chính bạn. dù đừng "manh động" quá.

Nếu đối tượng ở xa quá 50m, bản lĩnh phát hiện nhanh lẹ và chính xác vị trí của bản thân là không thể dễ dãi. chính vì vậy hãy bình tĩnh dịch rời tới một vị trí bình an hơn rồi cần dùng ống ngắm để kiểm tra lại thực trạng của đối phương cùng...bắn lại.

Trong vòng trường hợp bắn trượt ở khoảng bé thêm hơn 50m, từ tiếng đạn tới lửa đầu nòng hình như khiến đối phương dễ ợt bắt gặp ra game thủ. bây giờ bạn cần phải chóng vánh chuyển hẳn sang những loài vũ khí khác như súng tiểu liên, đồng thời dịch rời tới chỗ đứng bình an, chuẩn bị cho một màn giao tranh tầm ngắn...không thể tránh khỏi.

Bắn tỉa chỉ trong mọi phiên bản đều đòi hỏi Trải Nghiệm từ bạn. với những thông tin hữu dụng ở trên, mong muốn các bạn sẽ sớm biến thành một xạ thủ xạ thủ ma trong vòng miễn phí Fire.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น