หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2557

Cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop điện thoại

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay và kéo theo đó là lượng người hâm mộ theo dõi ngày một tăng cao. Cùng với việc phát triển của internet và smartphone thì việc xem bóng đá không chỉ là ngồi trước màn ảnh nhỏ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop và điện thoại nhé.

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop

Hiện nay đang có rất nhiều giải bóng đá được truyền hình trực tiếp. Nếu bạn ngại dùng ti vi hoặc bạn không có mặt tại nhà vậy thì xem ở máy tính bất cứ đâu là một gợi ý không tôi. Sẽ có rất nhiều trang web phát trực tiếp bóng đá cùng các phần mềm hỗ trợ xem. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách đơn giản để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính sau đây:
Cách 1: Xem bóng đá trực tuyến với VTV Go
Bước 1: VTVGo vốn là trang web chính thống của đài truyền hình Việt Nam. Trang Web này cho phép người dùng có thể xem mọi kênh của VTV trực tiếp trên mạng bao gồm các kênh bóng đá. Ngoài ra người dùng có thể xem các giải đấu Ngoại Hạng Anh tại đây trên kênh VTV6.
Bước 2: Khi chúng ta truy cập vào trang web và chọn kênh bạn sẽ được mặc định xem chương trình đang chiếu trên VTV. Tại đây bạn cũng có thể xem lịch các chương trình sắp phát trong đó có các trận bóng trên các mùa giải nổi tiếng thế giới trên VTV6.
Bước 3: Bạn cũng có thể xem lại các trận bóng đá cũ đã xem trong vòng một tháng trước đó trên VTV Go. Điều này giúp bạn không lo bị bỏ lỡ những trận đấu bóng đá hay và hấp dẫn.
Cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính
Cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Cách 2: Xem bóng đá trực tuyến với các phần mềm như Sopcast, AceStream
SopCast được xem là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bởi vì  bạn sẽ không phải mất phí khi mua phần mềm xem. Nhược điểm của phần mềm này là các link bóng đá sẽ không có tiếng Việt, thậm chí có rất ít kênh tiếng Anh.
Tuy nhiên ưu điểm là bất cứ giải đấu nào bạn cũng có thể sử dụng SopCast. Để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với SopCast bạn cần chỉ phải cài SopCast trên máy tính. Sau đó bạn tham khảo cách cài SopCast trên máy tính và làm theo hướng dẫn.
Ace Stream là phần mềm cũng như Sopcast. Phần mềm này cho phép bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính. Về cách thức hoạt động cũng như Sopcast. Vì vậy nếu như Sopcast có lỗi khi xem bóng đá trực tuyến trên máy tính thì bạn có thể sử dụng xem bóng đá trên AceStream cũng rất thuận lợi. Bạn cũng chỉ cần tải về máy tính và đọc hướng dẫn cài đặt là có thể xem bóng đá trực tuyến với Ace Stream.
Cách xem bóng đá trực tuyến trên laptop
Cách xem bóng đá trực tuyến trên laptop

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại và phương thức xem bóng đá được rất nhiều người lựa chọn. Chiếc điện thoại nhỏ gọn bạn có thể mang theo bên mình và xem bóng đá tại bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Bên cạnh xem bóng đá bạn còn có thể xem các chương trình trực tuyến khác khi bạn không có điều kiện để xem trên tivi hay PC, laptop của mình.
Để xem bóng đá trực tiếp trên smartphone cũng tương tự như xem bằng máy tính hay laptop. Bạn có thể truy cập các website xem trực tuyến từ trình duyệt trên điện thoại.
Hoặc đơn giản hơn là bạn tải các apps xem bóng đá trực tuyến về điện thoại. Các apps này đều có giao diện dành cho điện thoại tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn tải ứng dụng VTV GO hay FPT Play. Sau đó chỉ cần chọn xem các trận bóng theo giờ phát sóng. 
Xem bóng đá trực tuyến vô cùng tiện lợi
Xem bóng đá trực tuyến vô cùng tiện lợi

Ngoài ra hiện nay để xem trực tuyến bóng đá trên điện thoại bạn cũng có thể chọn Sopcast cho Android. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến trên điện thoại vô cùng tiện lợi.Và cách sử dụng Sopcast cho điện thoại để xem bóng đá cũng rất đơn giản, hiện đã có phiên bản giao diện tiếng Việt.
Bài viết trên đã trình bày các cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop và điện thoại. Chúc các bạn có những phút thư giãn tuyệt vời với môn thể thao vua ở bất cứ đâu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น