หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

Biến mini bản đồ Game LOL “bé xé ra to” hóa ra lại dễ thế

Trong vòng một trận đấu LOL, làm ra sao để dễ ợt có cái nhìn chung nhất về phiên bản đồ? dĩ nhiên là qua mini bản đồ không còn xa lạ ở góc hình nền rồi đúng không nào. Chiếc bản đồ thu khiêm tốn này đã quá thân thuộc với FAN của những dòng Game có nguyên tố phương án khái quát.

Chính vì thế, bao ngời trong số chúng ta đã quá quen thuộc với việc vận dụng mini maps vào chiến thuật chiến của chính bản thân mình, giúp đỡ nắm vững hơn về tình tiết cuộc chiến. Cũng bởi nên mà một cái mini maps có kích thước “chuẩn” nhất cùng họ là rất cần thiết.

Tuy nhiên data 3d mini maps mặc định của Liên minh huyền thoại lại nhận phải chứ ít phàn nàn từ xã hội rằng nó...nhỏ quá.

Để có thể khắc phục, bài viết sau đây sẽ khiến cho bạn tăng kích thước của mini map để vừa mắt hơn.
Chúng ta cũng có thể “hô biến” minimap trong vòng Game LOL to gấp nhiều lần bình thường
Chúng ta cũng có thể “hô biến” minimap trong vòng Game LOL to gấp nhiều lần bình thường
Minimap trong Game LOL là gì?

Với các ai chưa chắc chắn thì minimap là bản đồ thu nhỏ bên dưới dạng 2 chiều của màn chiến. bên trên đó ngoài vị trí xem thêm giống round chiến nhìn từ trên xuống còn đc mô tả các vùng maps trò chơi đã được bạn mày mò (sáng màu) và phần còn vị trí bóng tối chưa đi tới.

Và các phần đã tò mò, hầu hết các hoạt động và vị trí của những quân tướng giỏi lính đều rồi sẽ hiển thị bên trên maps này. trợ giúp bạn có lẽ theo dõi thực trạng tình tiết trận đấu. Minimap của Game Liên minh có hình vuông với nằm trong góc bên dưới bên buộc phải ảnh nền.

Chú ý, việc chuyển picxel minimap chỉ trong LMHT được chính nhà phân phối Riot Games thông báo rộng thoải mái tới thị trường. vì thế nó là 1 trong những tinh chỉnh “chính hãng”, trọn vẹn an hoàn.

Chính vì vậy bạn không phải bận tâm lắng rồi sẽ phá hỏng Game nều tiến hành mod này. chỉ việc làm đúng và đầy đủ công việc theo hướng dẫn dưới đây là được. đó là một thủ thuật không hề dễ chơi và trực giác 1 chút nào, chính vì vậy hãy bền bỉ gamer bao gồm biết hiểu cơ bản về máy tính xách tay cùng tài liệu máy vi tính trước khi “vọc” nhé!
Minimap đóng góp rất to lớn vào lối chơi của League of Legends
Minimap đóng góp rất to lớn vào lối chơi của League of Legends
Hướng dẫn công việc làm tăng dung lượng minimap LMHT

Đầu tiên người chơi cần search tới folder thiết lập Game, tiếp đến vào folder chứa file điều khiển và tinh chỉnh những thiết đặt của khối hệ thống. Chúng thường vị trí đường dẫn: \LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Config

Ở folder Config, bạn search đến file có tên PersistedSettings. đó là file hệ thống chứa được nhiều thiết lập cần nhớ của trò chơi. vì vậy ngoài những tinh chỉnh và điều khiển theo hướng dẫn chớ dại "mó" vào các thông số kỹ thuật khác còn nếu như không muốn ngành game thiếu cân bằng nhé!

Người chơi mở file trên bằng ứng dụng duyệt nội dung Notepad của Windows. tiếp nối tra cứu tới quý hiếm cần phải biến hóa, có tên là "minimapscale". Để kiếm tìm nhanh lẹ game thủ gõ tổ vừa lòng phím Ctrl+F.

Theo Riot Games, thông số này quyết định mật độ dung lượng của minimap League of Legends. 1.0000 Là quý giá mặc định, data 3d nguyên bạn dạng. bạn cũng có thể chuyển đổi thành những số khác từ 2 tới 10, tương đương và picxel gấp từ 2 tới 10 lần so với nguyên bạn dạng.

Mọi cá nhân có "khẩu vị" riêng, chính vì vậy khó mà nói được người chơi nên lựa chọn mức nào. dù vậy dễ dãi đặc biệt là nên chọn mật độ phóng đại ở mức trung bình là từ 4 tới 5, rồi chạy trò chơi kiểm tra thử xem có chấp nhận người chơi chưa. Nếu to quá xuất xắc nhỏ quá ta lại thoát Game vào chỉnh thông số trên theo hướng tăng tuyệt giảm tương ứng.
Quan sát minimap giúp người chơi nắm đc diễn biến thế ván
Quan sát minimap giúp người chơi nắm đc diễn biến thế ván
Rồi, sau khoản thời gian đổi khác mật độ minimap, bước tiếp theo sau game thủ cần làm là bấm lưu file văn bản bên trên lại. tiếp theo sau, do thông số bên trên trái cùng default của Game, mặc định game show sẽ tự động cân chỉnh này lại về mức khởi đầu. chính vì vậy bạn phải biến đổi trạng thái của file PersistedSettings thành "chỉ để đọc", như thế trò chơi mới không hề tự can thiệp vào nó.

Để triển khai đc điều đó, gamer nhấp chuột cần phải vào file PersistedSettings, chọn Properties, tiếp đến bấm tích lựa chọn "read only" ở cửa sổ Properties rồi bấm Ok là dứt.

Rút cuộc hãy bay Game lên và chạy thử xem picxel bản đồ đã may mắn của bạn chưa. Nếu chưa thì lại trùng lặp quá trình như chúng tôi nói ở trên cho tới khi “toại nguyện”.

Chúc game thủ thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น