หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Bóng đá là môn thể thao yêu thích số một trên thế giới và xem bóng đá là nhu cầu của rất đông người hâm mộ. Không phải ai cũng có thời gian để xem trực tiếp trên TV, máy tính nên lựa chọn tiếp theo của những người yêu bóng đá là xem trên điện thoại. Nhưng không phải ai cũng biết cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại.
Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm sao để có thể theo dõi những trận bóng sôi động ngay trên điện thoại của mình ở bằng các ứng dụng thông dụng hiện nay.

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng Sopcast

Xem bằng Sopcast, là phương thức xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại phổ biến hiện nay giúp chúng ta có thể được những trận bóng mà mình quan tâm.
Đây là hướng dẫn cụ thể để bạn xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast trên điện thoại Android.
Bước 1: Chúng ta truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Sopcast
Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên ở trên chúng ta ấn chọn mục: Free Download
Bước 3: Khi tải xong phần mềm Sopcast về chúng ta cài ứng dụng xem bóng đá bằng Sopcast lên điện thoại Android.
Bước 4: Chúng ta ấn chọn mục Mở để khởi động ứng dụng.
Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm sẽ yêu cầu các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản, các bạn cũng có thể lựa chọn mục Sign in Anonymous để truy cập nhanh chóng vào ứng dụng.
Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn Server sử dụng Sopcast trên Android, ấn chọn Defaults Sever.
Để xem Sopcast trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên tay phải màn hình, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta chọn mục Open URL.
Ở phía góc cuối màn hình sẽ xuất hiện một mục nhập địa chỉ, tại đây các bạn điền kênh yêu thích của mình để xem.
Một lưu ý cho các bạn là xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast chỉ có thể xem trên điện thoại Android mà không thể xem trên IOS của iphone
Cách xem bóng đá trực tuyến
Cách xem bóng đá trực tuyến

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại bằng VTV Go

Cách cài đặt, sử dụng ứng dụng VTV Go để theo dõi các trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp.
Bước 1: Chúng ta truy cập vào địa chỉ trang chủ tải và cài đặt ứng dụng VTV Go phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng .
Bước 2: Chúng ta khởi động ứng dụng VTV Go khi đã cài đặt thành công.
Bước 3: Lần đầu sử dụng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xác nhận vào các yêu cầu cũng như giới thiệu của ứng dụng VTV Go.
Bước 4: Ấn chọn mục Cho phép với yêu cầu truy cập quyền thiết bị như vị trí, bộ nhớ. Ở Giao diện VTV Go, bạn hãy ấn chọn biểu tượng Chuyển kênh ở phía trên cùng trong góc phải màn hình.
Bước 5: Muốn xem trận nào, bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác kênh truyền hình mà VTV sẽ phát sóng trận bóng đá mà bạn đang quan tâm.
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại bằng FPT Play

Với ứng dụng FPT Play chúng ta sẽ có thể đón xem bóng đá trực tuyến từ những trận cầu đang diễn ra đến những trận bóng yêu thích của bản thân đã diễn ra từ các mùa giải trước đó như ngoại hạng Anh, Laliga, Serie A, Worldcup.....
Bước 1: Tải và cài đặt FPT Play cho Android, iPhone về điện thoại của mình.
Bước 2: Khởi động ứng dụng FPT Play.
Bước 3 : Lần đầu sử dụng, bạn ấn chọn Bỏ qua để tắt các giới thiệu về ứng dụng. Tại giao diện chính của FPT Play bạn có thể theo dõi các trận bóng trực tuyến.
Bước 4 : Khi bạn ấn chọn trận bóng mà mình quan tâm này, ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video trực tiếp. Nếu trận đấu chưa diễn ra sẽ hiện lên thông báo chính xác thời gian trận đấu để bạn có thể theo dõi.
Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại là hoàn toàn miễn phí
Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại là hoàn toàn miễn phí

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 cách thức để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại của mình, đây là những cách xem hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có thể lựa chọn xem những trận cầu mà mình yêu thích, quan tâm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น