หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Binh sĩ Garen lột xác như thế nào qua bản Game Game LOL mùa 9

Những tựa game có sức sống lâu bền hơn luôn luôn cài đặt một ưu điểm lớn, đó là chúng có thời cơ được hoàn thiện, nâng cao hơn qua các bạn dạng nâng cao, lan rộng. Game Liên minh là một trong những thể loại như vậy.

Qua mỗi mùa trò chơi của chính bản thân mình, LMHT lại nâng cấp, điều chỉnh một số trong những vị tướng của bản thân, thổi một làn gió bắt đầu vào loại game này.

Đúng như truyền thống trên, mùa 9 của League of Legends chứng kiến nhiều vị tướng “lột xác” đối với bạn dạng trước đó. trong các số đó phải nói đến tướng chiến binh Garen.

Cần đến vị tướng này trong LOL mùa 9 như sao để cho hiệu quả nhất? dưới đây là tất cả những thông báo game thủ cần biết.
Tướng Garen có xuất thân rất chi là danh giá, thuộc vào dòng dõi siêu anh hùng lâu lăm
Tướng Garen có xuất thân rất chi là danh giá, thuộc vào dòng dõi siêu anh hùng lâu lăm
Thần thoại về Garen

Hiệp sỹ Garen có xuất thân danh giá, là 1 trong những nhân viên của gia tộc Crownguard. mái ấm gia đình này rất được nể trọng, nhiều đời là các người bảo đảm ngôi báu của Demacia. Kế tục gánh nặng từ các bậc tiền trong game nhân, Garen khi cứng cáp cũng trở nên người bảo đảm hoàng tử của quốc gia Demacia.

Các hỗ trợ của tướng Garen

Garen có 2 nhánh giúp, gồm:

Chuẩn xác, cùng những bổ trợ:

- Chinh phục: hỗ trợ Garen tăng sức mạnh tấn công với sát thương.
- Đắc thắng: hỗ trợ Garen đc hồi máu cùng thưởng vàng mỗi khi đánh bại địch.
- Huyền thoại kháng hiệu ứng: bổ trợ Garen tăng dài lâu khả năng kháng hiệu ứng khi hạ gục được kẻ địch.
- Chốt chặn cuối cùng: vô cùng kết quả khi bạn tấn công tướng địch thủ mà chỉ từ ít máu.

Bền chí, phụ trợ tăng 18% tốc độ đánh, và các bổ trợ:

- Giáp cốt: khiến cho các vố công kích của đối thủ bị giảm sát thương.
- Lan tràn: suport Garen tăng khả năng chống chịu.

Các mảnh ngọc:

- Tấn Công: trợ giúp tăng 15 sức mạnh thích ứng.
- Linh hoạt: hỗ trợ cộng thêm vào cho game thủ 15 sức mạnh thích ứng.
- phòng tránh thủ: suport cộng thêm 5 giáp.
Tướng Garen hình như áp chế tuyệt và những vị tướng có thể chống chịu mạnh của kẻ thù
Tướng Garen hình như áp chế tuyệt và những vị tướng có thể chống chịu mạnh của kẻ thù
Chỉ dẫn hình thức lên đồ cho tướng Garen

Vào đầu trận, game thủ nên trang bị cho Garen Khiên Doran. đấy là trang bị suport Doran đc hồi phục lại máu sau các đòn đánh công kích của kẻ thù. Trang bị này giúp tăng bản lĩnh sống sót của Garen trong thời đoạn gian lao này. tiếp sau là Bình máu, hỗ trợ Garen hồi máu trong vòng đấu màn. rút cuộc là Mắt Vật Tổ, trợ giúp vị tướng này lan rộng tầm nhìn.

Trong lần về thứ nhất, game thủ nên trang bị cho Garen giày thường, giúp đỡ vị tướng này tăng tốc di chuyển. Kế đến là Hồng Ngọc, giúp Garen hồi lại một lượng máu vô cùng đáng quý. Dao Găm cũng chính là trang bị quan trọng để Garen tăng tốc độ ra đòn của chính mình. Kế đến là Bình Thuốc Tái sử dụng, phân phối cho Garen 2 lần hồi đầy bình máu. rút cuộc là Mắt kiểm soát, suport Garen kiểm soát và điều hành tầm nhìn tuyệt hơn.

Về trang bị trấn cần, Tam hòa hợp kiếm là trang bị đáng giá, bổ trợ Garen tăng hàng loạt chỉ số nên ghi nhớ. chi tiết, nó phụ trợ Garen giảm 20% thời gian hồi chiêu, đồng thời còn tăng tốc độ đánh của vị tướng này. công dụng là Garen rồi sẽ gây được nhiều sát thương cho địch thủ hơn.

Sau cùng là đáng sợ Vũ tuy là kiếm - trang bị trợ giúp Garen tăng bản lĩnh gây sát thương chí mạng. Ngoài ra tốc độ dịch chuyển của Garen còn tăng mọi khi gây được sát thương cho tướng địch thủ trong những lúc có trang bị này.
Garen chỉ phát huy đc tối đa sức mạnh khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một số loài tướng nhất định, tiêu biểu như tướng chống chịu của đối thủ
Garen chỉ phát huy đc tối đa sức mạnh khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một số loài tướng nhất định, tiêu biểu như tướng chống chịu của đối thủ
Tổng quan ưu/nhược điểm của Garen

Về điểm tốt, tướng Garen có thể trụ đường rất chất lượng. Trong khi vị tướng này còn ngày một thêm "trâu bò" theo tiến trình của cuộc đấu. Garen cũng là khắc tinh khi tuyên chiến và cạnh tranh và những tướng giống như chống chịu cao của đối phương.

Về nhược điểm, Garen do có giáp trụ dày nên dường như cơ động không cao, vì vậy mà lất sát thương bù cho tốc độ. mặc dù thế nhiều tình huống, với khá nhiều đối thủ vẫn chính là không đủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น