หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Cách xem bóng đá bằng sopcast trên Smart Tivi

Bóng đá ngày hấp dẫn người xem và để thưởng thức các trận đấu trực tuyến thì mọi người thường tìm kiếm các ứng dụng xem trên Smart Tivi. Một trong những ứng dụng hàng đầu được ưa thích chính là Sopcast. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách xem bóng đá bằng Sopcast trên Smart Ti vi nhé.

Bạn đã biết gì về ứng dụng Sopcast?

Sopcast được xem là một ứng dụng không thể thiếu cho việc xem trực tiếp các trận đấu bóng đá trực tuyến. Thật may mắn khi hiện nay, ứng dụng này đã chính thức hỗ trợ trên các Smart tivi có cài đặt chạy hệ điều hành Android. Và ngay cả khi tivi của bạn không chạy Android vẫn có thể xem bóng đá bằng SopCast được.
Hiện nay khi thưởng thức trận đấu bóng đá bằng SopCast trên Smart tivi với màn hình to sẽ đem lại trải nghiệm thú vị hơn trên laptop hoặc smartphone. Vì với màn hình to sẽ giúp chúng ta có thể xem được hầu hết các trận đấu hấp dẫn trên thế giới với chất lượng hình ảnh cao và không bị giật. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng SopCast, bạn cũng có thể xem được nhiều trận bóng đá mà truyền hình thông thường hay các ứng dụng khác trên tivi không xem được.
Cách xem bóng đá trên Smart Tivi
Cách xem bóng đá trên Smart Tivi

Cách cài đặt để xem bóng đá bằng SopCast trên Smart tivi

Để theo dõi bóng đá trực tuyến với ứng dụng SopCast trên Smart ti vi bạn hãy theo dõi các bước cụ thể sau đây:
Bước 1
Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào liên kết tìm được trên mạng để tải SopCast về thiết bị và tiến hành cài đặt.
Lưu ý: Liên kết này có dạng APK, vì vậy bạn cần sử dụng USB để copy nó sau đó chép vào Smart tivi.
Bước 2

Dùng điều khiển tivi và bạn bấm chọn nút Home để truy cập vào giao diện trang chủ của Smart tivi.
Bước 3
Lúc này bạn hãy  nhấn vào phần App Store, quản lý các file (Thông thường mỗi dòng tivi lại có giao diện khác nhau và tùy vào mode tivi mà phần này cũng có giao diện không giống nhau).
Xem bóng đá bằng sopcast trên Smart Tivi
Xem bóng đá bằng sopcast trên Smart Tivi

Bước 4
Bạn hãy chọn mục Trình quản lý, đây chính là nơi quản lý các phần đầu ra và đầu vào của Smart tivi.
Bước 5
Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Trình cài đặt ổ đĩa USB rồi bạn  chọn Sopcast APK để cài đặt ứng dụng này lên Smart tivi. Ứng dụng lúc này sẽ được cài đặt vào ti vi của bạn.
Bước 6
Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng Sopcast, bạn mở ứng dụng này trên Smart tivi lên sẽ thấy tivi hiển thị một thông báo để đăng nhập. Lúc này, bạn hãy chọn Sign in as anomymous để không cần phải đăng nhập bằng mật khẩu nhé.
Bước 7
Bạn cần chọn server trong danh sách các server của ứng dụng Sopcast , để cài đặt mặc định bạn cần chọn Default Server.
Bước 8
Thực hiện các bước đến đây là bạn đã có thể xem bóng đá bằng SopCast trên Smart tivi thông qua các kênh có trên ứng dụng này. Giờ thì bạn chỉ việc chọn trận đấu đang diễn ra mà mình muốn xem nhé.
Với những bạn không thể xem bóng đá bằng SopCast trên Smart tivi do Smart Tivi của bạn không chạy Android vậy bạn vẫn có thể xem SopCast bằng các đường link trên mạng. Để tìm link Sopcast xem bóng đá các bạn có thể tìm kiếm bằng google nhé.
Xem bóng đá bằng Sopcast rất đơn giản
Xem bóng đá bằng Sopcast rất đơn giản

Một vài kinh nghiệm chọn link SopCast để cài đặt cho Smart Tivi

Bạn cần biết chính xác ngày giờ của trận bóng để tìm được đường link ưng ý. Sau đó bạn nên truy cập vào trước khoảng 5 -10 phút cho tivi tải đến khi bắt đầu diễn ra trận đấu là vừa. Điều này đảm bảo hình ảnh khi bạn xem sẽ nét, đẹp và không bị giật, nhòe.
Các link SopCast cho đường truyền ổn định mà bạn nên chọn thường đến từ các nước Nga,Thái Lan,Tây Ban Nha,…
Mỗi một link này đều cho biết thông số về tốc độ mà bạn có thể thấy tại vị trí có chữ kpbs. Khi con số này càng cao thì link cho chất lượng càng tốt, có thể sẽ xem được hình ảnh chất lượng HD.
Để xem SopCast ổn định, không giật lag điều quan trọng nhất là bạn nên lắp mạng có đường truyền cao.
Bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách xem bóng đá bằng Sopcast trên Smart tivi. Rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng những trận cầu đỉnh cao nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น