หน้าเว็บ

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Kinh nghiệm cầm Carthaginian trong vòng Age of Empires để dành thắng

Carthaginian là 1 trong những Đế chế cổ đại sống sót ở ven đại dương vùng Địa Trung Hải với từng có thời kỳ đổi mới rực rỡ tỏa nắng trong suốt hơn 700 năm. Carthaginian có mối quan hệ thân thuộc và Phoenician, bọn họ chính là những người đã ly khai ra khỏi Phoenician để tạo lập nước nhà riêng. Carthaginian có hệ quân nhóm mạnh với thuyền chơi vận động rộng khắp vùng Địa Trung Hải, bọn họ cũng biết cần dùng tượng binh rất thiện đấu với khối hệ thống quân chủng bộ binh theo kiểu Hy Lạp.

Tuy có lịch sử vẻ vang khá huy hoàng nhưng Dường như Carthaginian không đc đơn vị phân phối giành riêng cho nó các ưu tiên ở chất quân không đồng đều với kén bạn. những game thủ đấu Đế chế 1-1 phần đông đều không muốn mình sẽ nhận ra loài quân này, thậm chí, kể cả các bạn Đứng đầu 1 có những lúc cũng cảm thấy ngán ngẩm với Carthaginian. mặc dù vậy, Carthaginian vẫn bao gồm cuộc chiến chém phũ để đời, các màn cầm voi chơi Highlight gây hoa mắt so với người xem. Làm cách thức nào để hình như đánh tốt được khi mình cầm Carthaginian? nội dung bài viết này rồi sẽ đáp án câu hỏi khiến cho bạn.
Những bạn thường cảm thấy không vui khi đc cầm Carthaginian
Những bạn thường cảm thấy không vui khi đc cầm Carthaginian
Điểm nổi bật của Carthaginian

Trong AOE, Carthaginian có điểm nổi bật đầu tiên đó là sự việc chiếm lĩnh được bánh xe khi lên đời 3, điều này trợ giúp dân hình như dịch rời nhanh hơn, làm ra thực, gỗ, vàng nhanh lẹ hơn, Ngoài ra, khả năng chạy dân khi nhà có biến cũng tốt hơn. Carthaginian có đặc trưng là cần dùng các quân hệ vàng, lạc đà Carthaginian là khắc tinh của cung R và bản lĩnh chém nhanh chóng, mặc dù, điểm nổi trội nhất của Carthaginian chỉ biểu hiện ở đời 4 khi đấy là AOE có voi thần thuộc vào hàng ngũ mạnh nhất cùng 750 máu và Y thần cũng có thể có tới 250 máu. và con số máu trâu như vậy, voi thần và Y thần Carthaginian chắc rằng là nỗi lo ngại khi cận đấu. Carthaginian cũng giống như lên pháo bẹt thần cùng khả năng lên được đầu máu.
Carthaginian có thế mạnh về hệ quân vàng
Carthaginian có thế mạnh về hệ quân vàng
Điểm hạn chế của Carthaginian

Là hệ quân cận đấu, Carthaginian rất tù về cung, bọn họ có khả năng nâng cấp bánh xe nhưng lại không có cung R, doanh nghiệp cung duy nhất ở đời 3 có vẻ cần đến là cung A 1 áo. Ở đời 3, Carthaginian có rất ít sự chọn trong cả công với thủ nhà, quân lực chủ yếu của chúng ta đc cần đến chỉ là lạc đà, Y hoặc cung A 1 áo, những doanh nghiệp quân này đều dễ ợt bị chế ngự, nhất là khi chạm mặt phù thủy.

Lối chơi quân Carthaginian

Tùy thuộc việc chơi 1-1 hay đấu đội hình mà Carthaginian bao hàm hướng nâng cấp khác nhau, trong khuôn khổ chơi theo luật cổ xưa, chỉ đánh sau khoản thời gian kích đời 3, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cách thức đánh sau.

Đời 1, cũng giống phần lớn các loại quân khác, Carthaginian nên ưu tiên ăn bãi quả đầu bởi 6 dân, tích cực dò chỗ đứng, địa thế nhà để tìm tài nguyên, tập trung ép đời sớm và khoảng 24 hoặc 24+1 dân.

Đời 2, dựa trên bo bé, search bãi vàng để có vẻ cơ cấu nhà tuyệt vời nhất. tùy vào địa thế nhà để chắc là chọn lựa lối đánh ăn hoang giỏi đóng ruộng phát triển tay to. Nếu Carthaginian đánh team đầu cánh thì buộc phải đánh chém đẩy nhà đối phương, nếu ở trong cánh, gamer cũng nên chọn chiến thuật dâng 2 BL ra phía bên ngoài để chém phũ hơn, hỗ trợ nhà đầu cánh có time phát triển.
Tùy vào điều kiện, bạn cũng có thể lựa chọn lối chém phũ và lạc đà Carthaginian
Tùy vào điều kiện, bạn cũng có thể lựa chọn lối chém phũ và lạc đà Carthaginian
Đời 3, đánh lạc đà thủ phù là lựa chọn thường chạm chán, khi công nhà, nếu gặp gỡ nhà nào thủ phù, chúng ta có thể bỏ lỡ để công nhà khác, hóng anh em có cung R lên để có khả năng dựa trên thì mới dấn thân. Lạc đà Carthaginian chăn dân khá hay nên mục tiêu khả dĩ là đì vào các bãi vàng, gỗ, ruộng của kẻ thù. khả năng cơ động cao nên hãy dùng lạc đà để quản dân ăn hoang làm suy giảm kẻ thù khi chúng ta mất nhà.

Đời 4, nếu có điều kiện phát triển, hãy tùy từng điều kiện để đánh voi hoặc Y thần và thủ nhà bằng Balista (pháo bẹt), các tổ chức quân này khi đc đi cùng với cung A hoặc Horse thần của bằng hữu cũng tương đối bá đạo.

Bên trên đấy là những chỉ dẫn của chúng tôi về cách chơi Carthaginian trong vòng AOE. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น